Thuyết minh cái cặp sách, cái ghế chào cờ, cái áo đồng phục?

Phản hồi 1:

có ai hiểu không? còn tui tui chả hiểu bạn ý nói rì cả

Phản hồi 2:

thuyết minh về bộ dp td
mb:la` một học sinh cua truong ....... em rat tu hao ve bo dong phuc cua minh.
tb:chat lieu, mau sac,wâǹ,aó det bang .... thun co do co dan~ dan hoi.
aó mau xanh tham tay ao ngan co in logo cua truong chinh giua logo co hinhn ngon duoc chay rec mau do mang anh sang van hoa cung nhu long tin va nghi luc.
wan dai mau xanh denchay doc hai ben song wan` co hai vach mau trang
minh` xin loi vi khi minh vao trang web tai chu la` tieng anh nen minh chi dich dc co vay thui a` de chut nua minh tra khao them

Phản hồi 3:

to' ko bit'-chinh' to' la` nguoi` dang tim` ma`-hihi:)

Phản hồi 4:

ô la la,mình biết thuyết minh cái áo đồng phục nè:
Áo đồng phục trở thành một phần không thể thiếu, một nét đẹp của mái trường hiện đại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở những tà áo dài truyền thống, bộ đồng phục của các nam nữ sinh trung học ngày nay cũng được cách tân và trở nên tiện dụng hơn nhiều.

Những bộ váy caro xếp nếp kết hợp với áo sơ mi trắng, những chiếc quần tây kết hợp cùng cà vạt đồng màu đã tạo nên một khung cảnh khá đẹp mắt mỗi dịp tựu trường. Bộ váy áo của các học sinh bậc tiểu học cũng được cải tiến rất nhiều về chất liệu. Bộ đồng phục đã đẹp hơn, mát hơn và thấm mồ hôi, giúp các em thoải mái ngay cả khi ở lại trường bán trú qua trưa.
Một mùa khai trường mới lại tới. Việc mặc đồng phục khi đến trường là một quy định bắt buộc với nhiều ngôi trường phổ thông hiện nay và không thể phủ nhận hình ảnh những học sinh trong chiếc áo trắng chỉnh tề khắp sân trường đã làm nên nét đẹp mới thể hiện sự quy củ, tính kỷ luật và nghiêm trang trong những mái trường của chúng ta. Nhưng làm thế nào để các em có bộ dồng phục đẹp nhất song cũng thoải mái và tiện lợi nhất cho việc học tập.
Trong những năm gần đây khi việc mặc đồng phục được coi như một nội quy bắt buộc đối với các học sinh mỗi khi đến trường thì đã có một sư đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng của bộ đồng phục học sinh. Nếu như trước kia, hễ nghĩ tới bộ đồng phục học sinh là người ta nghĩ ngay đến bộ quần xanh áo trắng dành cho học sinh nam và quần trắng áo dài dành cho học sinh nữ, thì giờ những mẫu đồng phục sau nhiều năm thực tế sử dụng đã biến đổi và trở nên rất phong phú đa dạng. Trước đây khi mới thực hiện việc mặc đồng phục đã có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về vấn đề này, song giờ đây việc mặc đồng phục đã tạo nên một phong trào giữa các trường phổ thông, giữa các lớp học, tạo nên một nét đẹp mới cho mái trường Việt Nam.
Thực tế đã chứng minh việc mặc đồng phục thực sự có khá nhiều ưu điểm như:
- Xóa bỏ sự ngăn cách và mặc cảm về giàu nghèo giữa các em học sinh trong cùng trường, cùng lớp. Dù hoàn cảnh gia đình các em là nghèo hay giàu, thì các em cũng bình đẳng trong một môi trường sư phạm.
- Bộ đồng phục học sinh còn có tác dụng tôn thêm nét đẹp tuổi học trò, đảm bảo tính nghiêm túc, tránh được những kiểu ăn mặc kệch cỡm, lố lăng không phù hợp với lứa tuổi học trò ở trong các nhà trường.
- Bộ đồng phục giúp học sinh xây dựng ý thức giữ gìn truyền thống, lòng tự hào và danh dự của nhà trường, giúp các em tránh được những hành động và việc làm không phù hợp ...
Bộ đồng phục quả là rất cần thiết đối với một môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Nó không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống tốt đẹp để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bộ đồng phục phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của các học sinh. Song về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu đồng phục phù hợp với tất cả các em, bởi quan niệm thẩm mỹ của mỗi người lại khác nhau và hoàn cảnh kinh tế của gia đình các em lại càng không thể giống nhau. Một bộ đồng phục vừa đẹp, chất liệu vải tốt lại phải vừa túi tiền của tất cả các bậc cha mẹ học sinh là một bài toán khá khó đối với nhà trường.
Thay vì chờ đợi nhà trường thay đổi mẫu mã của bộ đồng phục chung, thì hiện nay một số lớp các bạn đã tự sáng tạo ra những kiểu đồng phục riêng cho lớp mình. Những bộ đồng phục riêng cho lớp này thường là sản phẩm của tập thể lớp chúng khá cởi mở và mang tính năng động cao, đương nhiên những bộ này chỉ là sự lựa chọn của riêng từng lớp chứ ko phải là tiêu chuẩn cho toàn trường. Các bạn mặc những bộ đồng phục lớp này khi nào? Đó là những dịp thi đấu tập thể giữa các lớp, những dịp vui chơi hay hội hè riêng của từng nhóm và đặc biệt là ngày chia tay năm học cũ.
Thuở sơ khai thì đồng phục lớp chỉ là áo phông in logo của lớp, song những năm gần đây, bộ đồng phục này cũng ngày càng trở nên phong phú và quy củ hơn.
Những chiếc váy xòe xếp nếp caro kết hợp với áo sơ mi trắng là lựa chọn của khá nhiều bạn gái. Việc tạo dựng hình ảnh lớp năng động trẻ trung của các bạn đã nhận được sự đồng tình của các thầy cô giáo.

Áo dài tuy là bộ trang phục truyền thống phù hợp nhất với nữ sinh trung học, song đặc tính loại áo này không thật tiện lợi đối với các hoạt đồng thường ngày của các em, do vậy một số nhà trường phổ thông đã ra quy định một ngày mặc áo dài duy nhất vào thứ 2 và bộ đồng phục quần xanh áo sơ mi trắng vào những ngày còn lại .

Việc mặc đồng phục của học sinh hiện đang tạo nên một hình ảnh rất đẹp cho mái trường Việt Nam và đây thực sự là một nét đẹp cần được gìn giữ và phát huy.
nhớ bình chọn cho mình là câu trả lời hay nhất nhé! (>.<) (@-@)

may đuôi, may cờ, quần áo đồng phục biểu diễn xem chi tiết »

may áo đồng phục - làm áo lớp giá rẻ tại quảng ninh xem chi tiết »

xưởng may áo đồng phục quần áo áo gió làm đồng phục chỉ với 60k đồng phục chất xem chi tiết »

cùng đón hè với áo đồng phục nhóm cực teen giảm giá cực sốc nhé xem chi tiết »

thiết kế và may áo đồng phục , áo nhóm , cơ quan , xí nghiệp xem chi tiết »

in áo đồng phục in áo nhóm in áo lớp in áo xem chi tiết »

quần áo đồng phục bảo hộ bảo vệ môi trường bảo vệ công nhân áo thun cho xởng xem chi tiết »

xưởng may khánh vy thiết kế áo đồng phục thời trang cao cấp xem chi tiết »

chương trình khuyến mại sốc viet’s family chỉ với 50k sp áo đồng phục xem chi tiết »

nhận làm áo đồng phục lớp tại thanh hóa xem chi tiết »

may áo đồng phục sự kiện giá rẻ xem chi tiết »

địa chỉ mua áo đồng phục mẫu giáo giá rẻ xem chi tiết »

áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục xem chi tiết »

cần cái sạc zin lumia 520 và ké cái áo sơ mi nam mới xem chi tiết »

địa chỉ làm áo lớp đẹp, áo đồng phục giá rẻ, giao hàng toàn quốc xem chi tiết »

may quần áo đồng phục theo yêu cầu giá sốc 0965 037 011 xem chi tiết »

áo đồng phục công sở xem chi tiết »

cung cấp áo thun nam nữ xuất khẩu áo đồng phục áo nhóm áo lớp giá tốt nhất xem chi tiết »

may quần áo đồng phục quần áo bhld tại bình dương xem chi tiết »

nhận may áo đồng phục tại thanh xuân hà đông xem chi tiết »

chuyên nhận may áo đồng phục thời gian nhanh nhất xem chi tiết »

áo đồng phục tại hà nội xem chi tiết »

may các loại quần áo đồng phục tại bình dương xem chi tiết »

in áo đồng phục nhận gia công số lượng lớn giá cả hợp lý chất lượng số 1 xem chi tiết »

in áo đồng phục lớp xem chi tiết »

thanh lý bục để ma nơ canh 1400 cái móc quần và móc áo đồng giá 3k ma nơ canh xem chi tiết »

xưởng may quần áo đồng phục nhận in lên quần áo đồng phục xem chi tiết »

xưởng sản xuất quần áo đồng phục, áo gió,nỉ, áo phông, mũ lưỡi chai, bhld in ấn, thêu dệt chất lượng cao windbi. giá rẻ nhất miền bắc. bảo hành 6 tháng. xem chi tiết »

chuyên nhận may áo đồng phục nhóm lớp thiết kế theo yêu cầu xem chi tiết »