Có mẹ nào mua hàng trên muachung.vn em chưa. Cho mình xin kinh nghiệm với ak

Mình thấy trên muachung.vn có nhiều mặt hàng, giá cả hợp lý, có cam đoan, nhưng do không xem được hàng nên băn khoăn không biết có bị lừa đảo như nhiều mẹ phản ánh ở 168 group không (http://mgod.**************/forum/f2540/can-than-mua-hang-168-group-1372765/). Mẹ nào mua rồi thì cho mình biết với. Cám ơn các mẹ

Phản hồi 1:

Em thấy mua trên này cũng được, nhưng mà còn tùy thuộc vào từng nhà cung cấp cơ.

Phản hồi 2:

Ngày xưa hay mua phòng khách sạn trên này, giờ thì thôi rồi vì thấy cũng phức tạp

Phản hồi 3:

"Tôi cam kết rằng thông tin này trung thực và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những thông tin mà tôi đăng lên diễn đàn LÀM CHA MẸ." :D:D:D

Phản hồi 4:

Sếp mình toàn mua hàng của bên này :D

Phản hồi 5:

hàng thì ko lừa đảo nhưng mà thật ra chả rẻ hơn thị trường đâu chị a . Em rat hay mua do tren muachung , nhommua vs hotdeal . ưng nhất vẫn là hotdeal va nhommua ( ko mat phi ship) còn riêng muachung mất phí. Có 1 lần e đăt hàng là 2 thugng sữa giao hàng về nhà. Rõ ràng có hôm dnag ngủ trưa có 1 số máy gọi đến " hỏi là có nhà ko đến giao hàng" e bảo có thía đợi. Đợi mãi chả thấy sữa đâu . Đến khoảng 2 tuần sau gọi lên thì mua chung sp đấy ko được giao hành e phải tự đến lấy . Mà rõ ràng mà người gọi đến bảo giao hàng , Pó tay e cũng chả them đến lấy nữa vì đi làm cả ngày@>@Hôm thứ 5 vừa rồi e lần t2 mua hàng ở mua chung. Em mua 1 cái máy đánh trứng , vì e đi làm ko có ở nhà . Nên khi nhân viên đến giao hàng e bảo e zai e ra nhận hàng. Em cũng dặn dò bảo hỏi vè bảo hành này nọ. Thía mà bạn nữ giao hàng bảo ko biết và bảo ko có bảo hành .Em tức lắm rõ ràng đọc trên đấy bảo có bảo hành .thía là e phản ánh trên trang muachung . Đag ngủ trưa ở côg ty thì bên muachung gọi điện thoại hỏi về chuyện đó bảo e kiểm tra bảo hành xem có ko , nếu ko có thì đến vp mua chung lấy @.@ . e về thi đến tối hôm thứ 7 mới kt hộp thì ko có bảo hành . e cũng chả bùn gọi đến.. NHưg có 1 chuyện này .Lúc bạn giao hàng đến nhà , thì ông e cũng hơi khó tính và ko tin tưởng mua hàng trên mạng , e ko chứng kiến nhưng e zai e bảo là ông bảo ko mua và bảo chị giao hàng mang về đi . Thía mà chị ý lẩm bẩm nói ông e " là thằng vô học ". Đúng là ông e có hơi quá đáng nhưg già rồi nên khó tính. Nói chung là e cũng ko bao h có ý định mua hàng ở đây nữa.

Phản hồi 6:

Mình thì chưa dùng thử. Nhưng bạn bè dùng thử rồi. Hên xui lắm. Có mặt hàng ok. Có mặt hàng tào lao. Nếu cẩn thận có thể xem mặt hàng trước rồi hảy quyết định mua

Phản hồi 7:

em chỉ hay ăn bằng VC mua ở muachung, và giờ gần như em bỏ hết rùi, khi nào tụ tập mới nhớ đến ạ,

Phản hồi 8:

e với chị bạn mua áo 1 lần rồi, đến tận nơi nhận hàng rồi, chán khủng khiếp, chả bao giờ mua, đồ nó để giá 150k km 75k tưởng rẻ nhưng trên thị trường giá cũng chỉ quanh quẩn 75k thôi ( e lấy ví dụ)

Phản hồi 9:

Mình cũng thi thoảng mua hàng trên này thôi.Nói chung toàn mua đồ uống là chính,thấy cũng ok.Còn khác sp khác thế nào chưa mua bao h ko dám nx gì cả :)

Phản hồi 10:

em hay mua hàng của muachung với hotdeal lắm, nói chung là chất lượng khá ổn, ship miễn phí. Nếu chị ko yên tâm thì đến tận văn phòng muachung mà chọn đồ, thoải con gà mái lựa như đi siêu thị ấy.

Phản hồi 11:

mua hàng trên đây cũng tiện lợi chỉ việc ở nhà chọn sp.. giá cả cũng hợp lý lắm ..nhưng muốn ưng ý chị cứ lên vp chọn mẫu mã và màu sắc ..nhiều lúc tâm lý mà ai cũng sợ ..